Phân tích, kiểm tra vật liệu bán dẫn Semiconductor

Là nguyên liệu để sản xuất ra các loại linh kiện bán dẫn như Diode, Transistor, IC ; vật liệu bán dẫn ảnh hưởng lớn đến chất lượng sản phẩm, giá thành cũng như quy trình sản xuất của các nhà sản xuất.

Các sản phẩm của Allied như máy cắt mẫu, máy mài mẫu, đánh bóng mẫu hoặc các vật liệu kim cương… được sử dụng trong phòng thí nghiệm, phòng phát triển sản phẩm để phân tích chất lượng sản phẩm, đánh giá độ tin cậy, phân tích lỗi của sản phẩm trong ngành công nghiệp sản xuất chất bán dẫn Semiconductor

Chúng tôi cung cấp bộ phận kỹ thuật để hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau khi bán hàng để đạt được hiệu quả sử dụng tốt nhất, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã có mặt ở hàng ngàn các nhà sản xuất linh kiện điện tử, điện thoại, board mạch, gia công vật liệu bán dẫn… trên toàn thế giới.

Sản phẩm liên quan:

  1. X-Prep® Precision Milling/Polishing System – Máy phay-mài-đánh bóng chính xác X-Prep® : là thiết bị tiên tiến nhất hiện nay phù hợp với việc kiểm tra mẫu chất bán dẫn , không có công cụ nào khác trên thị trường có các tính năng và độ tin cậy tốt hơn giúp đưa ra kết quả chuẩn xác. X-Prep® Precision Milling/Polishing System được thiết kế với các thành phần tiên tiến và công nghệ để cung cấp các kết quả chính xác  chưa từng có và cung cấp cho bạn chính xác những gì bạn cần trong một thiết bị  chuẩn bị mẫu.
  2. TechCut 4™ Precision Low Speed Saw – Máy cắt mẫu tốc độ thấp TechCut 4: Thiết kế cắt tốc độ thấp giúp giảm tối đa sinh nhiệt trong lúc cắt để đảm bảo chính xác mẫu không bị hư hỏng dẫn đến kết quả chuẩn bị mẫu, các thiết kế khác sẽ giúp ích tối đa trong việc nghiên cứu mẫu.
  3. VacuPrep™ Impgregnation System – Hút không khí sau quá trình đông kết vật liệu đảm bảo kết quả phân tích chính xác hơn.
  4. Hệ thống đánh bóng MultiPrep ™ – 8 “:  Đánh bóng vật mẫu với phần đĩa mài 8 inch
  5. Kính hiển vi kim tương

Một số hình ảnh vật liệu:

Solder Ball on Integrated Circuit Delayered Integrated Circuit Packages on a PCB

Liên hệ với Maichinhxac để được tư vấn và mua hàng. Chúng tôi là đại diện của Allied High Tech tại Việt Nam

Latest Posts

Dụng cụ sửa cổng van an toàn, đĩa van cầm tay

Ngoài máy lapping chuyên dụng để sửa cổng van...

Dụng cụ đánh bóng lỗ khoan từ Helical Lap

Được thành lập vào năm 1958, Helical Lap được...

Diamond Slurry- Dung dịch kim cương đánh bóng

Engis là công ty đầu tiên trên thế giới...