Đánh bóng kính quang học và len máy ảnh

Với hầu hết các loại kính quang học, lens máy ảnh hiện tại từ các vật liệu đặc biêt như:

Lapping Sapphire, Zinc Selenide, Zinc Sulfide, Germanium, Calcium Fluoride, Magnesium Fluoride, Silicon Carbide, Beryllium, YAG and Gallium Nitride. 

Chuyên môn cao về chất đánh bóng của Engis cho phép chúng tôi đánh bóng nhanh hơn, tiết kiệm thời gian, chi phí cho hầu hết các vật liệu từ đơn giản như Silica, BK7 and Borofloat đến  Sapphire, Zinc Selenide, Zinc Sulfide, Germanium, Calcium Flouride, Magnesium Fluoride, Silicon Carbide, Beryllium, YAG and Gallium Nitride.

Phòng thí nghiệm R&D của Engis chuyên nghiên cứu về các sản phẩm mới để phục vụ cho ngành công nghiệp kính quang học , ngoài ra sự đồng bộ với thiết bị giúp và khả năng làm việc với khách hàng giúp chúng tôi tạo nên quy trình đồng bộ với sự ổn định cao, ít thành phần bị loại bỏ hơn, cải thiện chất lượng sản phẩm.

Tại Việt Nam, Engis đã hợp tác với rất nhiều nhà sản xuất để cung cấp giải pháp đầy đủ cho ngành công nghiệp kính, kính quang học, máy ảnh camera:

  • Cải thiện độ phẳng, độ song song và hoàn thiện chính xác bề mặt kính
  • Giảm thời gian hoàn thiện và tăng năng suất
  • Giảm chi phí tổng thể

Hãy để phòng thí nghiệm của chúng tôi kết hợp với bạn để mang đến giải pháp khoa học, kinh tế và năng suất hơn.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dụng cụ mài, đánh bóng, bột đánh bóng, bột cerium, bột silica, dung dịch kim cương…. với chất lượng vượt trội.

 

Latest Posts

Dụng cụ sửa cổng van an toàn, đĩa van cầm tay

Ngoài máy lapping chuyên dụng để sửa cổng van...

Dụng cụ đánh bóng lỗ khoan từ Helical Lap

Được thành lập vào năm 1958, Helical Lap được...

Diamond Slurry- Dung dịch kim cương đánh bóng

Engis là công ty đầu tiên trên thế giới...