Bột kim cương Engis – Chất lượng hàng đầu thế giới

Engis Corporation là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực bột kim cươngbột kim cương siêu nhỏ và các thiết bị dụng cụ phục vụ đánh bóng bề mặt trong sản xuất. Chúng tôi xử lý bột kim cương của chúng tôi theo thông số kỹ thuật chính xác của bạn và chỉ chọn các nguyên liệu kim cương tốt nhất. Sự lựa chọn cẩn thận các nguyên liệu này, cùng với quy trình phân loại đặc biệt của chúng tôi, đảm bảo rằng bạn nhận được bột kim cương đáp ứng các tiêu chí nghiêm ngặt về chất lượng và độ lặp lại. Mỗi lô bột kim cương được kiểm tra riêng về kích thước, hình dạng và độ sạch. Quá trình này đảm bảo chất lượng phù hợp và hiệu suất vượt trội phù hợp với ứng dụng của bạn.

Xem thêm

Chúng tôi đảm bảo tính nhất quán và độ ổn định về:

 • Kích thước của hạt kim cương
 • Độ sạch bề mặt hạt kim cương cao
 • Độ tinh khiết cao
 • Hính dạng nhất quán
 • Tính chất cơ học nhất quán và ổn định.

Một vài ứng dụng đặc biệt từ bột kim cương của chúng tôi:

 1. Bột kim cương để  Grinding, Lapping and Polishing ( Mài, mài phẳng và đánh bóng):

Bột kim cương Micron và bột CBN tùy chỉnh được xử lý bởi Engis có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng mài, mài phẳng  và đánh bóng. Khả năng micronizing vượt trội của chúng tôi mang đến cho bạn lợi ích của kết quả hoạt động ổn định hơn, phù hợp hơn.

Chúng tôi có sẵn các loại bột với các kích thước từ:  50nm đến 100 micromet.

Bột kim cương để sản xuất dụng cụ đánh bóng

Engis Precision Diamond được thiết kế để sản xuất các bánh mài, đĩa mài , lưỡi cưa lưỡi cắt và dụng cụ mài chính xác. Phạm vi hoàn chỉnh của chúng tôi về các loại bột có độ tinh khiết cao, được thiết kế dành riêng cho ứng dụng của bạn, có hình dạng phù hợp và phân bố kích thước hạt chặt chẽ kiểm soát chính xác phân phối hat chuẩn xác nhất. Điều này đảm bảo rằng khách hàng của bạn liên tục hài lòng với hiệu suất của các bánh mài, đĩa mài, đá mài chính xác mà họ mua từ bạn, cho dù chúng được sử dụng để mài, cắt, cắt nhỏ hoặc lapping & đánh bóng.

Có sẵn các kích cỡ từ 50 nanomet đến 100 micromet

Những viên bột kim cương micron này đã trải qua một quá trình micronizing được thiết kế để kiểm soát chặt chẽ các hạt lớn trong phân phối để giảm thiểu sứt mẻ trong quá trình sử dụng.

3. Bột kim cương Engis cho ngành sản xuất ổ đĩa cứng

Engis Corporation có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm kim cương chất lượng cao phù hợp để sử dụng trong các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất của ngành công nghiệp ổ đĩa cứng. Các sản phẩm của Engis được phát triển và thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của chúng tôi, nơi chúng tôi mô phỏng quá trình ổ cứng. Điều này cho phép đội ngũ kỹ sư của chúng tôi liên tục phát triển các sản phẩm và quy trình chất lượng cao mới để hỗ trợ các yêu cầu quy trình cá nhân của riêng bạn.

Khi mỗi thế hệ ổ cứng mới được phát triển, nhân viên phòng thí nghiệm và lĩnh vực có kinh nghiệm của chúng tôi sẽ làm việc cùng với các kỹ sư của bạn để đảm bảo rằng các yêu cầu mới được đáp ứng và việc nâng cấp các ổ đĩa thế hệ mới thành công.

Có sẵn các kích cỡ bột kim cương từ 50 nanomet đến 100 micromet

4. Nguyên liệu để sản xuất PCD & PCBN Sintering

Engis làm việc với các nhà sản xuất PCD & PCBN để tùy chỉnh các nguyên liệu kim cương & CBN để đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của người tổng hợp và người dùng cuối. Khả năng mô tả đặc trưng của chúng tôi cho phép chúng tôi đảm bảo nguyên liệu chất lượng cao phù hợp, dẫn đến quá trình cuối cùng không bị lỗi mỗi lần.

Chúng tôi cung cấp chất lượng tuyệt vời : 

 • Chọn lọc tinh khiết và ổn định
 • Sạch sẽ
 • Tính nhất quán về hình dạng
 • Phân bố kích thước hạt nhất quán
 • Khả năng nghiền, cắt vượt trội

Chúng tôi là đại diện duy nhất của Engis tại Việt Nam!!! 

Video giới thiệu bột kim cương Engis:

Latest Posts

Dụng cụ sửa cổng van an toàn, đĩa van cầm tay

Ngoài máy lapping chuyên dụng để sửa cổng van...

Dụng cụ đánh bóng lỗ khoan từ Helical Lap

Được thành lập vào năm 1958, Helical Lap được...

Diamond Slurry- Dung dịch kim cương đánh bóng

Engis là công ty đầu tiên trên thế giới...